Từ 8h - 20h, Tất cả các ngày trong tuần ( trừ ngày lễ )
02422620909 Tổ 4, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội, Việt Nam

Certificati

EN ISO 9001:2015

I migliori

#1 PER LA GRAFITE

Yes, we care!

REUSE PHILOSOPHY

Nhà máy khử ion nước

Vật liệu bổ sung

Nhà máy khử ion nước

Vai trò của nước trong quá trình xói mòn là cơ bản đối với cách điện giữa mảnh và dây, đối với sự dẫn điện của các phần tử và đối với sự làm mát của mảnh và dây.

Do đó, việc sử dụng nước trong EDM là tối ưu, nhưng việc khử khoáng của nó là điều cần thiết để giảm độ dẫn điện xuống mức có thể chấp nhận được.

Các thiết bị khử ion của chúng tôi là cách tốt nhất để có được nước khử ion với độ dẫn điện thấp và độ pH tối ưu. Điểm tham khảo cho những khách hàng khó tính.

E.KO IONISER là thiết bị phải có để thay thế hoàn toàn nhựa thông và lớp hỗn hợp và lớp hỗn hợp, do đó nó đại diện cho một trong những giải pháp sinh thái nhất trong lĩnh vực xử lý nước, cho phép bạn khai thác tối đa tiềm năng của máy móc của mình.

Nhờ hệ thống cho thuê của chúng tôi dựa trên nhu cầu thực tế và không có băng keo đỏ, bạn sẽ tránh được chi phí đầu tư cao và chi phí xử lý nặng. Bạn sẽ làm việc với một thiết bị luôn trong tình trạng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

E.KO IONISER có sẵn trong hai mô hình:

1051 và 1052. Đầu tiên dành cho các ứng dụng tiêu chuẩn, trong nhôm, đồng, titan và kim cương đa tinh thể (PCD). Thứ hai trong kim loại cứng, vật liệu graphite, đồng, titan, coban, vật liệu kim loại tổng hợp thép.

E.KO IONISER® 1501

Việc sử dụng thiết bị khử ion nổi tiếng này đã được chứng minh và được coi là điều cần thiết để có được chất lượng nước tốt nhất và ổn định nhất trong lĩnh vực EDM.

Thiết bị này thể hiện toàn bộ sức mạnh của nó khi được sử dụng trong các ứng dụng tiêu chuẩn bao gồm: nhôm , đồng , titan , kim cương đa tinh thể (PCD).

E.KO IONISER® 1501

Hai hệ thống tương đương E.KO IONISER® 1501 và 1502 tích hợp hoàn hảo các lĩnh vực ứng dụng khác nhau của chúng và không thể thay thế cho nhau do các lĩnh vực sử dụng khác nhau của chúng. E.KO IONISER® 1502 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đặc biệt trong lĩnh vực cacbua: cacbua , đồng , graphit , titan , vật liệu coban , vật liệu kim loại thiêu kết , thép luyện kim dạng bột .